Mercedes đẩy mạnh sản xuất dòng S-Class vì nhu cầu quá lớn

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Mercedes-Benz vừa tuyên bố sẽ đẩy mạnh việc sản xuất dòng S-Class mới do nhu cầu quá lớn.
Để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng cho dòng xe hạng sang S-Class, công nhân của Mercedes phải làm việc thêm 74 phút mỗi ngày ở nhà máy Sindelfingen, Đức. Họ đang phải làm việc thêm 30 phút một ngày và làm thêm cả thứ 7 nhưng như vậy có lẽ vẫn chưa đủ. Thêm vào đó, nhà máy ở Bremen cũng phải tăng ca sản xuất váo tháng 11 và 12 để đáp ứng kịp nhu cầu cho GLA và C-Class.

ảnh 1


Từ tháng 1 đến tháng 11, doanh số của Mercedes-Benz đã tăng 11% so với cùng kì năm 2012. Công ty đã bán được 1.32 triệu chiếc cho đến cuối tháng 11.

Thành công này có được là nhờ tăng công ty đã  thêm 21 ca làm việc từ tháng 1 đến tháng 11 ở nhà máy Rastatt, nơi sản xuất dòng A và B-Class. Mercedes cũng phải thông báo với những nhà phân phối ở Mỹ rằng nguồn cung cho chiếc CLA trong nửa đầu của năm sẽ bị giới hạn do nhu cầu quá lớn trên khắp thế giới.

Ngoài việc ra tăng sản xuất ở dòng S-Class và các mẫu ôtô con, Mercedes-Benz cũng đẩy mạnh sản xuất các dòng SUV ở nhà máy Tuscaloosa, Alabama bằng việc tăng thêm 10 ca làm việc vào thứ 7.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top