Máy bay Vietjet hỏng lốp sau khi hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất

0 Hải Dương
ANTD.VN - Một máy bay của hãng hàng không Vietjet Air đã bị bục lốp tại sân bay Tân Sơn Nhất sau khi kết thúc chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM.

Đại diện Vietjet Air đã xác nhận sự việc xảy ra vào lúc 7h33 phút sáng ngày 12/2, sau khi hành khách đã vào nhà ga, tàu bay được đưa vào bãi đỗ, nhân viên kỹ thuật của hãng đã kiểm tra và phát hiện có một lốp có dấu hiệu hỏng.

“Ngay sau đó, tàu bay được tiến hành thay lốp và các chuyến bay tiếp theo được khai thác bình thường, không bị ảnh hưởng”- đại diện Vietjet cho biết.

Trước đó, lúc 23h3 phút ngày 29/11/2018, chuyến bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet bay từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột đã gặp sự cố nghiêm trọng.

ảnh 1

Một tàu bay của Vietjet air lại gặp sự cố bục lốp sau khi thực hiện chuyến bay từ Phú Quốc về Tân Sơn Nhất

Cụ thể, hai bánh trước của tàu bay đã bị sự cố trong quá trình hạ cánh. Tàu bay đã dừng lại an toàn trên đường cất hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột.

Vào tối 24/12/2018, chuyến bay VJ861 hành trình dự kiến từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sau khi tàu bay cất cánh khoảng 2 tiếng, cơ trưởng quyết định hạ cánh xuống Đài Bắc (Đài Loan- Trung Quốc) theo quy trình khai thác để kiểm tra kỹ thuật do phát hiện cảnh báo kỹ thuật tại buồng hàng sau.

Chỉ sau đó một ngày, ngày 25/12/2018, một chuyến bay của hãng hàng không Vietjet chặng bay Cam Ranh-TP.HCM sau khi cất cánh gặp trục trặc kỹ thuật nên quay đầu về hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Tuy nhiên, tàu bay đã... hạ nhầm đường băng dù đã có cảnh báo đầy đủ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top