Malaysia bắt giữ lái xe Grab hành hung nữ sinh

0 Hoàng Minh (Theo CNA)
ANTD.VN - Nhà chức trách Malaysia ngày 13-8 cho biết, cảnh sát nước này vừa bắt giữ 1 lái xe Grab để điều tra cáo buộc tấn công một hành khách là nữ sinh 17 tuổi.

“Lái xe Grab, 30 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ khoảng 2h30 sáng 13-8 để phục vụ công tác điều tra”, Cục trưởng Cục Điều tra tội phạm Selangor, ông Fadzil Ahmat cho biết. Theo ông Fadzil, sau khi bị lái xe Grab hành hung, nữ sinh 17 tuổi đã bị gẫy sống mũi và một số vết thâm tím trên người. “Chúng tôi bước đầu xác định đây là hành vi cố ý gây thương tích của lái xe Grab đối với nữ sinh trên và có thể sẽ truy cứu theo khoản 325 của Bộ Luật Hình sự Malaysia”.

Trước đó, ngày 12-8, nữ sinh 17 tuổi đã gọi chiếc taxi Grab chở cô từ nhà mình ở khu Puchong đến Trung tâm mua sắm Times Square ở Thủ đô Kuala Lumpur. Sau đó, khoảng 17h cùng ngày, do hiểu lầm nên 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn khiến lái xe Grab tấn công cô gái. Về phía công ty Grab, đại diện là bà Wan Khye Theng  cho biết sẽ phối hợp cùng cảnh sát điều tra vụ hành hung trên.

“Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi bạo lực nào liên quan đến dịch vụ vận chuyển Grab, kể cả hành khách lẫn lái xe”, bà Theng cho biết, đồng thời khuyến cáo hành khách và lái xe hãy sử dụng những tín hiệu khẩn cấp trên ứng dụng khi bị tấn công bằng bạo lực.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top