Mặc váy, vắt chân, đầu trần... phóng xe máy một tay

10 Theo Tiền phong
(ANTĐ) - Duyên dáng với váy hai dây nhưng lại vắt chân chữ ngũ, không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy một tay, khiến nhiều người đi đường hãi hùng.

Khoảng 17h30 ngày 2.7, nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh (QL 5 đoạn qua quận Long Biên, Hà Nội) "choáng" với cảnh một cô gái đầu không đội mũ bảo hiểm, vắt chân chữ ngũ, đi xe máy tốc độ cao.

Cô gái duyên dáng với váy hai dây nhưng lại vắt chân chữ ngũ lái xe máy một tay, khiến nhiều người đi đường hãi hùng. Trên quãng đường khoảng 3km, thỉnh thoảng, người này còn bỏ cả hai tay.

ảnh 1
Vắt chân chữ ngũ đi xe. Ảnh: Hữu Hồng

Không chỉ “làm xiếc” trên xe máy BKS 29X7-1762 bằng đôi chân, cô gái ngang nhiên chạy tốc độ cao vào làn đường dành cho ô tô, mặt nhìn nơi khác, không nhìn đường.

ảnh 2
Ảnh: Hữu Hồng

Trước đó, cũng trên QL 5, một cô gái trẻ điều khiển xe máy bằng chân khiến cư dân mạng xôn xao.

bình luận(10 bình luận)

20x20Nho Ha Noi

Nếu có bị tai nạn hay lăn ra chết thì lại bảo "Tại Số"...???

20x20le xuan dong

theo tôi thì pháp luật sinh ra là để bảo vệ con người chứ không phải là để xử phạt. nếu muốn pháp luật không động đến chúng ta thì trước hết chúng ta hãy tự bảo vệ lấy chúng ta!

20x20hoangnam

Phap luat lieu co duoc thuc thi khi co day du vat chung nhu tren khong? Ai se lam duoc dieu nay de moi nguoi tin phap luat co hieu luc?

20x20hoang thanh

đi như vậy gây tai nạn làm khổ ngừơi khác. Chắc ý thức kém chứ không phải dũng cảm.

20x20bình an

Đây không phải là con gái Việt Nam. Chắc là... quái thú

20x20hong

thật khâm phục "tuổi trẻ tài cao" bây h nhỉ?? đất nc có thật sự phát triển khi con` có những con người vô ý thức và thiếu trách nhiệm với bản thân mình!? chẳng lẽ công an hok giải quyết? nên xem lại việc làm đáng chê trách này!

Cùng chuyên mục
Top