Lộ ảnh nội thất hiện đại như xe sang của Kia Sorento

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Sau khi xuất hiện các hình ảnh về ngoại thất, Kia Sorento thế hệ mới cũng lộ diện nội thất mang phong cách hiện đại không thua kém gì những mẫu xe hạng sang.

Những hình ảnh được Kia công bố trước khi hãng xe này chính thức ra mắt Sorento 2021 tại triển lãm Geneva sắp diễn ra trong tháng 3.

Cũng giống với ngoại thất, sự thay đổi về nội thất của Sorento thế hệ mới sẽ nâng chiếc xe lên một tầm cao mới.

ảnh 1

Nội thất của Kia Sorento là sự kết hợp của thẩm mỹ và công năng

Kia khẳng định, nội thất mới của Kia Sorento được thiết kế theo phong cách “Functional Emotions” sẽ mang tới sự hài hoà giữa tính thẩm mỹ và công năng.

Cụ thể, bảng điều khiển trung tâm của Kia Sorento 2021 sẽ là một màn hình dài hình chữ nhật với những đường cắt sắc sảo. Kích thước bảng đồng hồ là 12,3 inch trong khi màn hình giải trí là 10,25 inch. Ngay dưới màn hình giải trí là màn hình nhỏ hơn dùng cho điều chỉnh điều hoà. 

ảnh 2

Màn hình thông tin giải trí và bảng đồng hồ được gắn liền với nhau thành một khối

Kia mô tả hệ thống giải trí mang tới khả năng tập trung cao độ và trải nghiệm giải trí tuyệt vời với các công nghệ tiên tiến. Hệ thống chuyển số tự động bằng núm xoay cũng đã được thay thế cho kiểu cần sống thông thường.

Những phím bấm cũng được bổ sung như thay đổi nhanh các chế độ lái, đồng thời xe cũng có nút điều chỉnh phanh tay điện tử, sưởi vô lăng, hệ thống Khởi động/Dừng, phanh tự động, cảm biến đỗ xe và hỗ trợ đổ đèo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top