Lao về đích với chiếc Lamborghini cháy ngùn ngụt

0 Theo Dân trí
ANTĐ Chiến thắng chặng Targa High Mountain đã ở trước mắt, nên dù chiếc Lamborghini Gallardo Super Trofeo Stradale bốc cháy dữ dội ở phía đuôi, nhưng tay lái Jason White người Australia vẫn tiếp tục giữ chân ga để về đích...

Và kết quả là Jason White đã giành chiến thắng, một sự liều mình được đền bù xứng đáng.

White cùng chiếc Lamborghini Gallardo Super Trofeo Stradale xuất phát chặng cuối sau đối thủ Tony Quinn, với chiếc Nissan GT-R, 4 giây, nên anh biết không thể bỏ lỡ giây phút nào trên đường đua.

“Xe đã bốc cháy từ giữa chặng, nhưng với nguy cơ vuột mất chiến thắng, chúng tôi đã tiếp tục nhấn ga - việc không hề dễ dàng với một quả cầu lửa phía sau!” tay đua White cho biết sau khi hoàn thành chặng cuối và dập lửa cháy ở đuôi xe. “Có vấn đề gì đó về nhiên liệu có thể liên quan tới vụ cháy.”
 ảnh 1

ảnh 2
Tay đua Jason White bên chiếc Lamborghini cháy xem đuôi sau
chặng cuối Targa High Mountain


ảnh 3

Tay đua Quinn hoàn thành chặng Mt Buller trong 9 phút 44 giây, còn White mất 9 phút 30 giây, giành chiến thắng chung cuộc. Tay đua Matt Sims về thứ 3 trên chiếc Nissan GTR, và Matt Close về thứ 4 trên chiếc Audi TT RS.

Ngay sau khi chiếc Lamborghini của White cán đích, các bình cứu hỏa đã sẵn sàng nhiệm vụ cứu chiếc xe trị giá 600.000 USD khỏi biến thành sắt vụn.

Dưới đây là video ghi lại hình ảnh chiếc Lamborghini bốc cháy trên đường đua và chiến thắng của Jason White:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top