Lao vào dải phân cách, ôtô lật ngang, 3 người thoát chết

0 Tuấn Kiệt
ANTĐ Lưu thông với tốc độ cao, không làm chủ tay lái khi qua đoạn cua gấp, tài xế bất lực để chiếc xe đâm mạnh vào dải phân cách rồi lật nhào xuống đường, 3 người trên xe may mắn thoát chết.
Vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc 10h30, ngày 9-10, trên đường Nguyễn Văn Bứa thuộc địa bàn xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ôtô 7 chỗ BKS: 56N-1194 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Bứa hướng từ quốc lộ 22 về ngã ba Giồng với tốc độ cao.

ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông


Khi đến khúc cua gấp tài xế không làm chủ tay lái đã để chiếc xe đâm mạnh vào dải phân cách bê- tông giữa đường. Lực tông mạnh khiến chiếc xe lật nhào trên đường, 3 người đi trên xe bị kẹt bên trong được người di đường giải cứu ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn, song rất may không ai bị thương tích gì đáng kể. Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy tràn trên mặt đường.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT huyện Hóc Môn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Xe cẩu được điều động đến để nâng chiếc xe gặp nạn dậy, trong khi xe cát nhỏ được gọi đến lấp dầu nhớt tránh gây tai nạn cho người dân lưu thông qua đây. Đến gần 12h trưa cùng ngày, hiện trường đã thông thoáng trở lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top