Land Rover Discovery Sport "khoe" nội thất hiện đại trước ngày ra mắt

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Land Rover vừa nhử người hâm mộ bằng một đoạn video về nội thất của chiếc Land Rover Discovery Sport sắp được trình làng. Đây là chiếc SUV mới thay thế cho Freelander và hứa hẹn sẽ thay đổi khái niệm về xe off-road sang trọng trên thế giới.

Đoạn video ngắn cho chúng ta cái nhìn tổng quan về bảng táp-lô mới, hệ thống thông tin giải trí lớn và hệ thống âm thanh vòng tiên tiến. Ngoài ra, nó cũng để người hâm mộ chiêm ngưỡng hệ thống 7 ghế ngồi mới và góc nhìn thoải mái từ bên trong xe khi nhìn qua cửa nóc.

Sau nhiều tháng chạy thử trên khắp thế giới, chiếc Land Rover Discovery Sport sẽ được chính thức ra mắt vào 3/9 này. Chiếc xe hứa hẹn sẽ mang đẳng cấp của dòng xe off-road sang trọng lên một tầm cao mới.

ảnh 1

Khi được hỏi về quá trình chạy thử của chiếc xe, giám đốc Murray Dietsch, cho biết: “Nguyên mẫu của Discovery Sport đã hoàn thành 1.2 triệu km trong tất cả các bài kiểm tra, trong những điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt nhất trên thế giới. Tổng cộng 181 nguyên mẫu đã được sản xuất và hoàn thành 11.000 bài kiểm tra khác nhau trên khắp thế giới để đảm bảo chiếc xe có sức mạnh và thiết kế tối ưu nhất”.

ảnh 2
Hệ thống 7 ghế ngồi mới rộng rãi và tiện lợ

Trong các bài kiểm tra, Land Rover Sport đã được thử sức với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất trên thế giới với nhiệt độ thấp nhất là - 36 độ C và cao nhất là 42 độ C. Ngoài ra, chiếc xe cũng được kiểm tra các khả năng off-road để đảm bảo nó xứng đáng được mang trên mình thương hiệu Land Rover khi một vài bài chạy thử được tiến hành ở mặt nước sâu 60 cm, leo dốc 40 độ và xuống dốc 45 độ.

Có thông tin cho rằng Land Rover Discovery Sport sẽ là một phiên bản nâng cấp của Range Rover Evoque. Thêm vào đó, nó sẽ là chiếc xe đầu tiên của Land Rover được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu concept đã được trình làng ở New York Motor Show và trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến vượt trội.

Đoạn video mới được Land Rover công bố:


Land Rover Discovery Sport "khoe" nội thất hiện đại trước ngày ra mắt

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top