Lamborghini Murcielago nát bươm, Audi R8 cháy rụi

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ 2 vụ tai nạn, xảy ra ở 2 nơi khác nhau, tuy nhiên đều có chung một kết quả tồi.

Một chiếc Audi R8 hoàn toàn mới gần đây đã bị chạy rụi trên một đoạn đường đông đúc ở thành phố Bangkok, Thái Lan.

ảnh 1
Chiếc Audi R8 đã hư hại hoàn toàn sau vụ cháy

ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có báo cáo chi tiết về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn, tuy nhiên, theo kết quả khám nghiệm ban đầu thì lửa bắt nguồn từ khoang động cơ. Không có ai bị thương trong vụ tai nạn, nhưng chiếc xe thì đã hư hại hoàn toàn. Những bức ảnh chụp lại cho thấy phần thân xe, trụ B là nơi thiệt hại nặng nhất.

Mẫu Audi R8 hiện tại được bán ra từ 6/2007 và những thông tin gần đây cho biết phiên bản mới của chiếc xe sẽ được ra mắt vào năm sau. Mẫu xe mới sẽ có thiết kế năng động hơn, được trang bị khu điều khiển kĩ thuật số, camera lùi và một hệ thống thông tin giải trí MMI nâng cấp. Động cơ nhiều khả năng sẽ được cải tiến để tăng công suất thêm 25 mã lực.

Ở một vụ tai nạn khác đã xảy ra với chiếc Lamborghini Murcielago ở bang Louisiana, Mỹ khi chiếc xe bị đâm phải một cây sồi lớn, khiến toàn bộ phần sườn trái bị hư hại.

ảnh 3

ảnh 4
Chiếc xe bị nát bươm phần sườn trái

Truyền thông địa phương cho biết, một thanh niên 20 tuổi đã lấy trộm chiếc siêu xe của bố mình để đưa đám bạn đi chơi. Trong điều kiện lái không đủ ánh sáng và đường ướt, tài xế trẻ tuồi này đã tắt hệ thống điều khiển lực ma sát trên đường về nhà.

Ngay sau đó, anh này đã mất lái do trượt bánh ở một vũng nước và đâm vào một câu sồi lớn bên cạnh đường. Thanh niên này cho biết lúc đó anh đang phóng với tốc độ 177 km/h.

ảnh 5

Theo thông tin từ bệnh viện, tài xế đã bị rạn xương chậu, một  xương đòn , gẫy 6 xương sườn và lệch vai trong khi cậu bạn ngồi bên cạnh đã bị gẫy tay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top