Làm rõ nhóm thanh niên đầu trần chạy xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ

1 TN
ANTD.VN - Đoạn clip cho thấy một nhóm thanh niên điều khiển xe máy tham gia giao thông nhưng không đội mũ bảo hiểm. Không những vậy, nhóm này còn dàn hàng ngang trên đường khiến rất nhiều tài xế bức xúc.

Hình ảnh về các thanh niên dàn hàng ngang trên đường được chia sẻ

Ngày 11-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang đi rước dâu và không cho các phương tiện vượt qua. Theo người đăng tải clip thì sự việc trên xảy ra trên QL 1A đoạn qua địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

ảnh 1Clip và hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội

Được biết, nhóm thanh niên này tham gia đón dâu trong một đám cưới. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ với nhiều bình luận phê phán hành động này của các thanh niên trong hình.

ảnh 2

Các thanh niên tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm còn dàn hàng ngang trên quốc lộ

Chia sẻ về sự việc này, Đại úy Lê Đăng Khoa, Đội phó Đội CSGT TP Vinh cho biết, hiện cơ quan đang xác minh phương tiện vi phạm để xử lý.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lý Háng Thuận

Chuyện này các tỉnh từ Hà Tĩnh đổ ra Bắc thì đầy đường.Tài xế khi gặp trường hộp này chỉ canh lúc đường thoáng,đủ khoảng trống thì tranh thủ vượt thôi chứ chẳng dám bóp kèn.Nếu bóp kèn,lập tức sẽ bị chửi, liếc và lập tức bọn nó kéo ga vượt lên dàn ngang hết mặt đường. Có thể cơ quan chác năng cũng ngán vọn nó nên tình trạng này diễn ra cả chục năm nhưng không hề thuyên giảm.

Cùng chuyên mục
Top