Lái xe taxi may mắn trúng "siêu bò" trị giá 116.000 euro

0 Hà Đặng (Theo GTSpirit)
ANTĐ Một lái xe taxi người Ấn Độ đã rất may mắn khi tham gia vào một cuộc bốc thăm trúng thưởng tại một trung tâm thương mại địa phương ở Abu Dhabi với một giải thưởng khiến không ít người ghen tị.

Soupi Abdulla đã được lựa chọn là người chiến thắng trong gần ¼ triệu người tham gia cuộc chơi. Và điều chúng ta tò mò là giải thưởng của anh ấy ư? Đó là một chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 có trị giá 750 nghìn Dh (tương được khoảng 163.119 euro theo tỉ giá hối đoái vào ngày hôm nay). Giải thưởng được trao bởi trung tâm thương mại Al Jimi cho những người mua sắm từ 68 USD trở lên và Soupi Abdulla đã cực kì may mắn khi giành được phần thưởng này.

ảnh 1
Anh Soupi Abdulla hân hoan chụp ảnh với giải thưởng của mình tại trung tâm thương mại

Soupi Abdulla đến từ một khu vực “cực nghèo” của Kerala. Hiện tại anh ấy đang chia sẻ một căn hộ một phòng ngủ với 2 người anh em trai tại Al Ain và anh chưa bao giờ được sở hữu một chiếc xe hơi. Thật buồn là anh ấy cũng chưa từng được lái một chiếc Lamborghini nên anh dự định sẽ “gửi tạm” chiếc xe tại trung tâm thương mại cho đến khi anh tìm được người muốn mua nó. Tờ tin The National đã đưa tin rằng anh ấy sẽ dùng khoản tiền bán xe để trở nợ mà anh đã vay để xây nhà cho gia đình mình tại Kerala, phần còn lại anh sẽ dùng để xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo ở địa phương.

Abdulla hiện tại kiếm được khoảng 1000Dh/ tháng (tương đương khoảng 217 euro) với công việc lái xe cho một công ty thực phẩm. Anh ấy giữ lại 300Dh để trang trải cuộc sống của bản thân và gửi phần còn lại cho vợ anh để nuôi 2 đứa con, một người em trai bị tàn tật và người mẹ góa của mình. Bán đi chiếc siêu xe này sẽ khiến cho tình hình tài chính của gia đình anh thay đổi rất lớn. Hơn nữa, nó cũng ngăn chặn một vụ tai nạn có thể xảy ra đâu đó do một người chưa từng lái chiếc Lamborghini gây ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top