Bình Định

Lái xe mở cửa ôtô bất cẩn khiến một phụ nữ tử vong

1 Công Hoài

ANTĐ Vào khoảng 8h15 ngày 14-4, đoạn đường trước trụ sở Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại A Lộc – số 1031 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 1người phụ nữ chết ngay tại chỗ.

ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn
Theo người dân ở đây chứng kiến vụ việc phản ánh, vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 77C – 04880, chưa rõ người điều khiển, của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại A Lộc, đang dừng đỗ trên đường Trần Hưng Đạo trước trụ sở công ty để bốc xếp hàng hóa, đầu xe tải hướng xuống ngã ba Đống Đa; vì khuất tầm nhìn nên xe máy mang BKS 77 F1 – 110.90 (do một người phụ nữ điều khiển chưa rõ danh tính, khoảng 30 tuổi) từ hướng Cầu Đôi xuống Trung tâm TP. Quy Nhơn vượt qua bên trái. Lúc này lái xe tải mang BKS 77C – 04880 mở cánh cửa bên trái mà thiếu quan sát, đã gây ra va chạm làm cả người phụ nữ và xe máy ngã xuống đường. Đúng lúc này xe tải mang BKS 77C – 04026 chưa rõ người điều khiển chạy cùng chiều với xe máy gặp tình huống bất ngờ, không phanh kịp, đã cán qua làm người phụ nữ trên điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an phường Đống Đa và Cảnh sát giao thông Công an TP. Quy Nhơn đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông qua lại, đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra giải quyết vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20HOANGPHIHONG

Mặc dù không gây tai nạn nghiêm trọng như vụ trên nhưng hiện tượng lái xe ô tô mở cửa không chú ý đến người đang tham gia giao thông là nhiều. Điều này các lái xe đã được học và biết nguy hiểm tới tính mạng người khác nhưng vẫn xảy ra, nguyên nhân là ý thức tồi và coi thường tính mạng người dân.

Cùng chuyên mục
Top