Lái xe bồn chở xăng trên cao tốc dương tính với ma túy

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Sáng 20-2, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Tổ công tác của đơn vị vừa phát hiện một lái xe bồn chở xăng chạy trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã dương tính với chất ma túy.

Trước đó, đoàn công tác của Cục CSGT có sự phối hợp của Trung tâm giám định ma tuý, Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) làm nhiệm vụ tổng kiểm tra ma túy, nồng độ cồn các lái xe tải, xe kinh doanh vận tải khách từ 8 chỗ trở lên trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm vi phạm.

ảnh 1

CSGT kiểm tra các lái xe trên tuyến cao tốc

Tại đây, nhiều lái xe điều khiển các phương tiện gồm xe khách, xe tải đã được CSGT yêu cầu dừng lại để kiểm tra. CSGT phát hiện lái xe bồn chở xăng mang BKS 29C-181... và téc xăng 29R-011... có dấu hiệu bất thường, đã yêu cầu kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra, kết quả trên que thử xác định lái xe này dương tính với ma túy, mặc dù lái xe khẳng định mình không nghiện ma túy.

Thông tin với PV, Thiếu tá Ngô Xuân Hùng, Tổ trưởng Tổ công tác Đội tuần tra số 2, Cục CSGT cho biết: Chúng tôi sẽ đem mẫu thử này về Viện Khoa học hình sự để giám định lại, đồng thời sẽ có bước xử lý tiếp theo. Trước mắt, nhằm đảm bảo ATGT, CSGT đã lập biên bản tạm giữ phương tiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top