Lái xe biển số siêu đẹp đi ngược chiều vì... cán bộ đi công tác gấp

2 Minh Anh
ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc xe Mercedes biển số “siêu đẹp” đi ngược chiều trong hầm Kim Liên, sáng 7-8, ông Lê Đức Khổng (SN 1960) trú tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội - người điều khiển chiếc xe Mercedes đã đến Đội CSGT số 3 làm rõ những nội dung liên quan.

Theo trình bày của ông Khổng, chiều 5-8, ông điều khiển chiếc xe ô tô BKS 29A-777.77 chạy trên đường hầm Kim Liên hướng từ Xã Đàn đi Đại Cồ Việt.

Khi đến gần giữa hầm Kim Liên, ông Khổng phát hiện phía trước có vụ tai nạn giao thông gây ùn tắc giao thông. Thời điểm này do xe phải chở cán bộ Công ty CP vật tư nông sản nơi ông Khổng làm lái xe đi công tác gấp nên ông đã quay đầu xe đi ngược chiều để đảm bảo... kịp giờ cho cán bộ công ty làm việc. 

ảnh 1

Ông Lê Đức Khổng, người  tự nhận điểu khiển xe Mercedes có BKS siêu đẹp đi ngược chiều tại hầm Kim Liên làm việc với cơ quan công an

Trong buổi làm việc với Đội CSGT số 3, ông Khổng đã nhận khuyết điểm về việc điều khiển xe đi trên đường ngược chiều là sai, xin chịu trách nhiệm về việc vi phạm trên, chấp hành xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

ảnh 2

Hình ảnh chiếc xe do ông Khổng điều khiển đi ngược chiều trong ngày 5-8

Trước đó, ngày 5-8, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh xe ô tô Mercedes mang BKS 29A-777.77 chạy ngược chiều qua đường một chiều hầm Kim Liên theo hướng Đại Cồ Việt - Kim Liên, gây  mất trật tự an toàn giao thông, nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao thông.

bình luận(2 bình luận)

20x20DD

Mọi người nghĩ gì cho những kẻ sống trên luật pháp? Não tên lái xe chỉ bằng hột đậu phụ!

20x20Lê Quang Định

Nếu ai cũng đi ngược đường vì công tác gấp thì sẽ như thế nào? Đt để làm chi . Trước đây có một ông tướng phạm luật giaothong vì mẹ bịnh cũng bị xử lý rồi.

Cùng chuyên mục
Top