Kỹ sư, công chức tranh cãi, đánh nhau trên máy bay

0 Hà Linh
ANTD.VN - Hai hành khách nam bị xử phạt 7,5 triệu đồng/người vì ẩu đả trên máy bay khi máy bay sắp hạ cánh. 

ảnh 1

Ngày càng nhiều vụ việc ẩu đả trên máy bay

Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa xử phạt 7,5 triệu đồng mỗi người với hai nam hành khách đánh nhau trên chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh về Hà Nội.

Theo đó, hai hành khách nêu trên ngồi hàng ghế là anh B.A.T. (24 tuổi, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) có số ghế ngồi 29E trên chuyến bay VN276 hành trình TP Hồ Chí Minh - Hà Nội và ông N.Đ.Q. (46 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội), số ghế 29D. 

Khi máy bay chuẩn bị giảm độ cao để hạ cánh, hai hành khách này đã nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau. Cả hai đã không kiềm chế được nên đã chuyển thành ẩu đả, người này đấm vào mặt người kia, gây mất an ninh, trật tự trên máy bay và làm ảnh hưởng đến các hành khách khác.
Được biết, anh T. hiện là kỹ sư xây dựng công tác tại một công ty tư vấn xây dựng điện, còn ông Q. là công chức. 
Tổ bay đã lập biên bản vi phạm vụ đánh nhau trên máy bay và bàn giao vụ việc cho cơ quan chức năng Cảng hàng không quốc tế Nội Bài xử lý.

Trước đó, tháng 11-2017, hai nam hành khách khác cũng đánh nhau vì tranh chỗ trên máy bay cũng đã bị xử phạt 15 triệu đồng mỗi người. Cảng vụ Hàng không miền Bắc chuyển giao cho Công an Nội Bài (Hà Nội) xử lý vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top