Kia Soul 2017 mới: Thêm nhiều lựa chọn độc đáo

1 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN -Kia Soul phiên bản nâng cấp vừa chính thức tại thị trường Hàn Quốc với một số cải tiến nhẹ về cả nội và ngoại thất.

Ở phiên bản nâng cấp 2017, Kia Soul được tân trang ở cả ba-đờ-sốc trước và sau, trong khi khu vực đèn pha HID được bổ sung thêm đèn LED chạy ban ngày vô cùng mới lạ và đèn hậu được thay mới hoàn toàn. La-zăng hợp kim 18 inch đã mang thiết kế mới, bên cạnh đó, hãng xe Hàn Quốc còn cung cấp gói phụ kiện tùy chọn có tên Stype Up.

ảnh 1

Nội thất của Soul 2017 nâng cấp không có quá nhiều thay đổi nhưng Kia mở rộng các phụ kiện trang trí của chiếc xe như bổ sung thêm lựa chọn về màu sắc.

Kia vẫn kín tiếng về hệ động cơ mà Kia Soul 2017 sẽ sử dụng tại thị trường Hàn Quốc, nhưng theo dự đoán, Kia Soul 2017 sẽ sử dụng động cơ 4 xilanh, tăng áp 1.6 lít giống với Forte, có khả năng cho công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm.

ảnh 2

Hiện chưa rõ giá bán của Kia Soul nâng cấp tại thị trường Hàn Quốc. Theo kế hoạch, Kia Soul 2017 sẽ ra mắt thị trường Mỹ trong triển lãm Los Angeles năm nay và không quá nhiều thay đổi sẽ với phiên bản của Hàn Quốc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Nam (Kon Tum)

Xấu ơi là xấu ! Phải không các bạn ???

Cùng chuyên mục
Top