Kia Cadenza: Không thể làm ngơ!

0 Hà Trang (Theo AutoEvolution)
ANTĐ Như một cô bạn mà bạn không hề chú ý tới thời trung học giờ đây trở thành một quý cô gợi cảm mà bạn không thể rời mắt, chính là ý tưởng độc đáo của Kia trong chiến dịch quảng cáo lần này.
Các dòng sản phẩm của Kia đang xâm chiếm thị trường một cách độc đáo và ngày càng chứng tỏ là một thương hiệu mà giới yêu xe không thể làm ngơ. Dòng xe mới của thương hiệu này là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định trên.

Thực chất, dòng xe Cadenza chỉ là tân binh ở thị trường Mỹ, còn tại quê hương Hàn Quốc, xế hộp này đã không còn xa lạ với giới yêu xe từ năm 2009. Tuy nhiên, sự nâng cấp về mẫu mã vào năm ngoái mới thực sự khiến chiếc xe này trở nên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt là phiên bản màu đen với mặt vát bằng crôm sang trọng.

ảnh 1

ảnh 2

So với giá thành 35 nghìn đôla Mỹ (tương đương hơn 700 triệu VNĐ), Cadenza được đánh giá là một chiếc xe có động cơ cũng như nội thất "khủng". Chiếc xe được trang bị hệ thống ghế da sang trọng, thiết bị kết nối Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống điều khiển bằng giọng nói Kia UVO, bánh xe bằng hợp kim. Ngoài ra, chế độ bảo hành trong 10 năm hoặc trên 10.000 dặm (16.000km) cũng mang lại cho người sử dụng sự yên tâm tuyệt đối trên mọi hành trình. 

Hãy cùng ANTĐ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chú xế hộp Cadenza đầy ấn tượng này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top