Khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm xe container đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long

1 Hoàng Phong
ANTD.VN - Liên quan đến chiếc xe container đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long với vận tốc cao, chiều 11-5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, đang xác minh, xử lý nghiêm lái xe vi phạm.

Sự việc được các lái xe đi trên Đại lộ Thăng Long ghi lại vào ngày 9-5 vừa qua. Vào thời điểm trên, chiếc xe container đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long với tốc độ rất cao, trong tư thế đối đầu với các phương tiện khác. Hành vi của lái xe đã gây nguy hiểm cho những người và phương tiện tham gia giao thông trên đường.

Chứng kiến sự việc, nhiều lái xe bày tỏ sự bất bình đối với hành vi coi thường pháp luật, Luật Giao thông của lái xe container trên. Sau khi đưa lên mạng xã hội, hàng chục nghìn người dân đã vô cùng bức xúc, đề nghị cơ quan Công an xử lý nghiêm.

Trao đổi với PV, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, đã nhận được thông tin về chiếc xe vi phạm trên. Bày tỏ sự bất bình trước hành vi của lái xe, chỉ huy Phòng CSGT cũng khẳng định, sẽ xác minh truy tìm chiếc xe vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định.

Đây không phải là lần đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội xảy ra tình trạng xe tải, xe container đi ngược chiều.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn Minh

Cần xử lý thật nặng lái xe này chứ chỉ xử lỗi " Đi vào đường cấm " thì không răn đe được ai mà lái xe này càng nhờn luật

Cùng chuyên mục
Top