Khám phá "ngôi nhà di động" trị giá hơn 5 tỷ đồng vừa xuất hiện tại Hà Nội

1 Theo Zing

ANTĐ Mẫu xe Thor Vegas với nội thất đầy đủ các khu chức năng như trong một ngôi nhà di động hiện đã được bàn giao cho một người dùng ở Hà Nội.

ảnh 1Chiếc Thor Vegas phiên bản 24.1 sản xuất đầu năm 2016 vừa được nhập về Việt Nam theo đơn đặt hàng của một khách hàng ở Hà Nội. Mặc dù có kích thước tương đương với một mẫu xe 24 chỗ ngồi, nhưng với thiết kế chuyên biệt, dòng xe này vẫn chưa được xác định là xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi hay xe khách từ 9 chỗ trở lên.
ảnh 2Theo chia sẻ của đơn vị nhập khẩu, chiếc Thor Vegas có giá khoảng 250.000 USD, tương đương khoảng hơn 5 tỷ đồng. Mẫu xe này chủ yếu phục vụ các nhu cầu du lịch. Một số phiên bản chuyên biệt khác được dùng cho các mục đích như y tế, tổ chức sự kiện nhỏ...
ảnh 3Ngoại thất của xe không có gì nổi bật, nhưng khi mở cánh cửa khoang phía sau, người dùng sẽ thấy các khu chức năng được thiết kế như một ngôi nhà di động.
ảnh 4Thor Vegas được phát triển dựa trên nền tảng của Ford E-Series nên toàn bộ khung sườn, động cơ, hệ truyền động đều của Ford. Khối động cơ V10, dung tích 6.8L của xe có thể sản sinh công suất 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.
ảnh 5Theo chia sẻ từ đơn vị nhập khẩu, mức độ đắt, rẻ, sang trọng của các trang thiết bị tiện nghi được đặt theo nhu cầu và khả năng tài chính của chủ xe. Khoang phía sau được bố trí bồn rửa, bếp nấu bên tay trái, ở giữa là lối đi.
ảnh 6Hàng ghế ngồi, tủ đựng quần áo ở bên phải và giường ngủ phía sau.
ảnh 7Tủ lạnh với nhiều ngăn để đồ ăn, thức uống.
ảnh 8Giường ngủ được thiết kế cho 5 người. Ngoài ra, trên xe còn có phòng làm việc hỗ trợ Wi-Fi. Chiếc Thor Vegas hiện đã được bàn giao cho chủ nhân ở Hà Nội.
Clip khám phá ngôi nhà di động trị giá hơn 5 tỷ tại Hà Nội

bình luận(1 bình luận)

20x20TUẤN HƯNG

CÁC BÁC BIẾT CÁC QUY ĐỊNH VÀ LUẬT CHO EM HỎI NGU PHÁT . CHIẾC XE NÀY KHI ĐỂ CÓ ĐƯỢC QUYỀN SỞ HỮU KHI MÀ ĐỘ CHẾ KHÁC THƯỜNG THẾ NÀY CÓ CẦN PHẢI NHỮNG YÊU CẦU GÌ KO Ạ ? VÌ BÌNH THƯỜNG EM THẤY CÁC BÁC TÀI XE KHÁCH HAY XE TẢI HỄ NÓI THAY ĐỔI GÌ ĐÓ LÀ LO GHÊ LẮM PHẢI LÀM THỦ TỤC HOÁN CẢI GÌ GÌ ĐÓ MÀ EM KO HIỂU CÁI CÓC KHÔ GÌ . VẬY CÁI XE NÀY THÌ ĐÃ CÓ QUY ĐỊNH GÌ ĐỂ ĐƯỢC LƯU HÀNH TRÊN ĐẤT NƯỚC MÌNH KO ? HAY ĐỂ SỬ DỤNG NÓ THÌ CẦN PHẢI THẾ NÀO ? VÀ CÂU HỎI NGU CHÍNH CỦA EM LÀ : EM THÍCH DÒNG XE THẾ NÀY LÂU RỒI NHƯNG GIÁ ĐỂ SỞ HỮU 1000 NĂM EM KO CÓ TIỀN . EM MUỐN MUA 1 CHIẾC XE RỒI TỰ CHẾ , TẤT NHIÊN EM VẪN SẼ ĐẢM BẢO XE AN TOÀN (( VÌ NÓ MANG TÍNH MẠNG EM VÀ CẢ GIA ĐÌNH EM MÀ )) THẾ NÊN SẼ AN TOÀN CHO NGỪƠI KHÁC . XIN CÁC BÁC CHO EM HỎI CÓ ĐƯỢC KO Ạ?

Cùng chuyên mục
Top