Yên Bái:

Khắc phục hậu quả vụ TNGT khiến 7 người thương vong

0 Hạ Băng
ANTĐ Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông vào 2h40’ sáng ngày 15/10, tại km 158 + 730 quốc lộ 32, thuộc khu vực cầu Minh An, thôn Khe Bịt, xã Minh An, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái khiến 7 người thương vong, thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái và các ngành chức năng đã có mặt kịp thời tại hiện trường chỉ đạo các ngành thành viên nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an toàn tài sản cho hành khách. 

Công an huyện Văn Chấn đã hỗ trợ 10 triệu đồng, lực lượng tham gia cứu hộ và Ban An toàn Giao thông Yên Bái đã hỗ trợ 7,5 triệu đồng, trong đó hỗ trợ mỗi người bị thương 500.000 đồng và thăm hỏi, động viên các nạn nhân lúc còn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn.

ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

2 hành khách xấu số trong vụ tai nạn nghiêm trọng này là anh Khổng Văn Hải, 36 tuổi, tạm trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu và anh Trần Đình Giáp 34 tuổi, tạm trú huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Thi thể các nạn nhân đã được công an huyện Văn chấn làm thủ tục bàn giao lại cho gia đình chuyển về nhà mai táng. 5 nạn nhân bị thương nặng đều đã chuyển về Hà Nội để cấp cứu. Các nạn nhân bị thương nhẹ sau khi được sơ cứu đã xin ra viện trở về nhà.

Trước đó vào thời điểm trên, xe khách giường nằm biển kiểm soát 29LD - 4168 của Công ty liên doanh Hải Vân, thành  phố Hà Nội do lái xe Nguyễn Kiến Huy, sinh năm 1968, điều khiển chạy hướng Lai Châu - Hà Nội đã bị mất lái, đâm gẫy lan can cầu lao xuống suối. Trên xe lúc đó có 35 người gồm 2 lái xe, 1 phụ xe và 32 hành khách. Vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương nặng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top