Jaguar và Land Rover không tham gia triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2016

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Ngày 21-10 vừa qua, Ban tổ chức triển lãm Ô tô quốc tế 2016 (VIMS 2016) đã xác nhận và thông báo hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover (Jaguar Land Rover Việt Nam – JLR) không thể tham gia trưng bày tại triển lãm như dự kiến ban đầu. 

Đại diện của nhà nhập khẩu, phân phối chính thức của hai hãng xe này cho biết việc rút khỏi triển lãm là do gặp phải vấn đề nhân sự nội bộ của JLR nên sẽ có những chính sách không ổn định, buộc phải rời khỏi triển lãm VMIS 2016 để chuẩn bị những kế hoạch tiếp theo cho hai thương hiệu này. 

ảnh 1

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2016 sẽ có sự tham dự của 16 thương hiệu xe danh tiếng, gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Ban tổ chức cũng đưa ra những phương án, khắc phục vấn đề phát sinh để đảm bảo duy trì sức hấp dẫn của triển lãm ô tô lớn nhất từ trước đến nay. 

Ngoài ra, hãng xe Nga quen thuộc UAZ sẽ góp mặt lần đầu tiên trong triển lãm lần này. Cùng với đó là sự xuất hiện của thương hiệu Peugeot Scooters, dòng xe máy tay ga đến từ Pháp. 

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30-10-2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top