Jaguar sẵn sàng ra mắt mẫu SUV đầu tiên của hãng

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ  Giám đốc thương hiệu của Jaguar, ông Steven de Ploey vừa tuyên bố mẫu xe F-Pace sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào tháng 9 này.

Hãng xe nước Anh hiện đang hoàn thành những công việc cuối cùng để ra mắt mẫu crossover đầu tiên của hãng. Đây là mẫu xe sẽ được thương mại hoá vào năm sau và có thể sẽ lấy tên “F-Pace”. F-Pace đã xuất hiện trên đường chạy thử một vài lần và Jaguar cũng đã tung ra một bức ảnh teaser để làm người hâm mộ thêm tò mò.

ảnh 1
ảnh 2Những hình ảnh bị lộ trên đường chạy thử của F-Pace

F-Pace là phiên bản sản xuất của C-X17 concept, được giới thiệu vào tháng 9-2013 ở Frankfurt Motor Show và có rất nhiều điểm tương đồng với 2 mẫu XE, XF như cùng sử dụng khung gầm nhôm và động cơ xăng và diesel Ingenium 4 xilanh.

Jaguar cũng sẽ phát triển thêm phiên bản F-Pace S hiệu suất cao có sử dụng động cơ V6 3.0 lít siêu tăng áp, có công suất 340 mã lực và mômen xoắn 450 Nm, trong khi phiên bản F-Pace SVR cao cấp nhất có thể sẽ sử dụng động cơ V8 5.0 lít, công suất 550 mã lực và mômen xoắn 680 Nm giống với Range Rover Sport SVR.

ảnh 3Hình ảnh teaser được Jaguar công bố 

Ngoài ra, cũng có nhiều tin đồn về một biến thể chạy thuần năng lượng điện sẽ có mặt trong dòng sản phẩm. Đâu sẽ là một mẫu xe có thể chạy được tối đa 483km trước khi cần sạc nhiên liệu và có thể ra mắt vào năm 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top