Hyundai Thành Công kiểm tra xe miễn phí

0 P.V
ANTĐ Trong tháng 5-2012, Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) tổ chức chương trình "Khuyến mại Dịch vụ mùa hè 2012" trên quy mô toàn quốc. 

ảnh 1
Tại các đại lý ủy quyền của Hyundai, khách hàng sẽ yên tâm bởi đội ngụ phục vụ tận tâm,
trình độ tay nghề cao, cung cấp phụ tùng chính hãng.


Theo đó, từ 15-31.5, khi mang xe Hyundai đến bảo dưỡng – sửa chữa tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Hyundai Thành Công trên cả nước, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt: Miễn phí công kiểm tra xe; Miễn phí công kiểm tra hệ thống điều hòa; Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng; Giảm giá 20% dầu nhớt (Hyundai Shell Helix). Ngoài ra công ty còn tặng quà cho tất cả các khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, bảo dưỡng.

Hyundai Thành Công hiện là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Hyundai Motor tại Việt Nam, điều đặc biệt là chương trình “Khuyến mại dịch vụ - Tri ân khách hàng” được Hyundai Thành Công áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thương hiệu xe du lịch Hyundai trên toàn quốc.

Kể cả xe được mua tại các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công cũng như tại các showroom và nhà nhập khẩu khác cũng được thụ hưởng những ưu đãi trong chương trình khuyến mại dịch vụ hè 2012 này.

 Chương trình được Hyundai Thành Công cùng Công ty TNHH Shell Việt Nam phối hợp thực hiện. Dầu nhớt Shell Helix là sản phẩm được Hyundai Motor Company (HMC) khuyến nghị sử dụng cho các dòng xe Hyundai trên toàn cầu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top