Hyundai công bố ảnh và thông tin chi tiết của Azera 2015

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ Hyundai vừa công bố thêm nhiều ảnh và thông tin chi tiết của Azera 2015, chỉ ít lâu sau khi chiếc xe xuất hiện trước công chúng tại triển lãm Miami Auto Show.

Về mặt thiết kế, phiên bản Azera nâng cấp cho năm 2015 sẽ có ba-đờ-sốc mới, thay đổi lưới tản nhiệt và đèn sương mù LED. Ba-đờ-sốc ở đuôi xe cũng sẽ được sửa sang và thay thế trục la-zăng hợp kim 18 inch.

ảnh 1Hyundai Azera 2015 

Buồng lái không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên vẫn có những điểm đáng chú ý như cần gạt số được tái thiết kế, ngưỡng cửa xe ốp kim loại và một hệ thống thông tin giải trí bao gồm 1 hình màn hình hiển thị 8 inch. Hệ thống giải trí này đặc biệt sẽ có khẳ năng Pandora, màn hình có thể tách rời và chức năng tìm kiếm vụ trí Point-of-Interest của Google. Nội thất của Azera cũng sẽ được bọc da cao cấp, trang bị hệ thống điều khiển khí hậu 2 chiều và ghế sưởi trước/sau, cũng như hệ thống kết nối Blue Link thế hệ mới của Hyundai.

ảnh 2Nội thất hiện đại 

Về mặt công nghệ, Azera 2015 sẽ  được trang bị hệ thống phát hiện điểm mù bao gồm các tính năng như cảnh báo đèn giao thông và hỗ trợ chuyển làn đường. Phiên bản giới hạn của Azera sẽ bổ sung thêm tính năng tự động điều khiển đèn pha, cảnh báo làn đường và chướng ngại vật phía trước.

Trái tim của chiếc xe sẽ là động cơ V6 3.3 lít, công suất 293 mã lực và mômen xoắn 345 Nm. Nó sẽ được nối với hộp số 6 cấp và có mức tiêu thu nhiên liệu 12.3/8.1/10.2 lít /100 km lần lượt trên các địa hình nội thành, đường cao tốc và hỗ hợp.

Một số hình ảnh của chiếc xe:
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top