Honda Việt Nam trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

0 Nguyễn Long
ANTĐHưởng ứng Quyết định 131 của Ủy ban ATGT Quốc gia về cuộc vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, Honda Việt Nam (HVN) đã xây dựng chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm (MBH) dành cho các trường tiểu học và trung học phổ thông tại các địa bàn còn nhiều khó khăn.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho 700 học sinh trường Tiểu học, THCS Thanh Tuyền (tỉnh Hà Nam) ngày 24-5-2015 với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải  Đinh La Thăng và Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng.
Thông qua chuỗi hoạt động này, UBATGTQG và HVN mong muốn việc trao tặng mũ bảo hiểm sẽ giúp các em học sinh có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông và đây cũng là cơ hội giúp các bậc cha mẹ chú ý hơn trong việc trang bị an toàn cho con em mình, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
Chương trình được coi là một hoạt động tích cực trong việc hưởng ứng các quy định của Chính phủ về việc đội MBH cho trẻ em. Trong thời gian tới, HVN sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch cho chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm này. Cùng với nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội khác như “Tôi yêu Việt Nam”, “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, HVN hiện là một trong số những doanh nghiệp nước ngoài có nhiều đóng góp nhất để xây dựng một môi trường giao thông văn minh, an toàn.


ảnh 1 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng phát biểu tại buổi lễ


ảnh 2Đại diện HVN trao tặng 30.000 MBH cho các em học sinh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top