Honda Ridgeline 2017: Xe bán tải đầu tiên xuất âm thanh ra cả thùng xe

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Sau chiến dịch marketing rầm rộ, Honda Ridgeline 2017 vừa chính thức xuất hiện tại triển lãm ôtô Detroit ở Mỹ. 

Bỏ đi thiết kế đặc biệt ở phiên bản cũ, Honda Ridgeline giờ đã giống với một chiếc xe bán tải thông thường hơn nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng phổ thông. Ở thế hệ mới, chiếc xe sẽ rộng hơn khoảng 14cm, và cao hơn khoảng 10cm với tổng trọng tải tối đa của thùng xe là 725 kg.

ảnh 1 Honda Ridgeline 2017 đã bớt đặc biệt hơn

Điều đặc biệt của chiếc xe là thùng xe được làm bằng vật liệu chống xước, đi kèm với ngăn chứa đồ bên dưới với nắp đóng/mở tuỳ ý mà không ảnh hưởng đến sự tiện lợi. Honda cũng khéo léo thiết kế các lỗ thoát nước nhằm giúp quá trình vệ sinh chiếc xe trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng mới mẻ nhất ở Honda Ridgeline 2017 là việc hệ thống âm thanh đã được tích hợp vào thùng sau có công suất lên đến 540W. Đây là lần đầu tiên một mẫu xe bán tải trên thế giới có cả hệ thống âm thanh cho khu vực chứa hàng.

ảnh 2Phía dưới khoang chứa hàng còn có một hộp để đồ nhỏ hơn 

Phiên bản 2017 cũng là lần đầu tiên Honda Ridgeline có cả lựa chọn dẫn động cầu trước lẫn dẫn động 4 bánh. Động cơ được trang bị cho chiếc xe sẽ là loại V6 3.5 lít, điều khiển bởi hộp số tự động 6 cấp, điều cho phép chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu và khả năng tăng tốc tốt hơn mọi mẫu xe cùng phân khúc.

Bên trong buồng lái, chiếc xe được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu 3 chiều, nút khởi động dạng bấm và các chi tiết bọc da cao cấp. Thêm vào đó là hàng ghế sau có khả năng gập theo tỉ lệ 60/40, hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng 8 inch, tương thích với 2 ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

ảnh 3Buồng lái hiện đại 

Về các tính năng an toàn, Honda Ridgeline có các hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, camera lùi và hệ thống phát hiện điểm mù.

Giống với phiên bản cũ, Honda Ridgeline 2017 hoàn toàn phát triển bởi Honda Mỹ và sẽ được sản xuất tại nhà máy ở thành phố Lincoln, bang Alabama, Mỹ.

ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top