Honda Jazz mới lộ ảnh "nóng" trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Carscoop)
ANTD.VN - Với chiếc Jazz thế hệ thứ 3 đã ra mắt từ năm 2014, Honda đang gấp rút thử nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới để giữ được sự hấp dẫn của mẫu xe này trong thị trường ô-tô dành cho đô thị.

Chiếc xe Honda Jazz mới xuất hiện trên đường chạy thử ở Đức vẫn được ngụy trang kín mít tuy nhiên nó bao gồm các đường nét khá hoàn thiện chứ không phải kiểu chắp vá các chi tiết cải tiến như ở những bản thử nghiệm đầu tiên.

ảnh 1

Honda Jazz mới sẽ chứa đựng nhiều sự thay đổi mang tính bước ngoặt

Honda Jazz mới vẫn mang thiết kế nguyên khối, tuy nhiên, kích thước xe dường như đã được điều chỉnh, cụ thể chiểu rộng đã tăng lên để có dáng vẻ thể thao và rộng rãi hơn.

Một trong những thay đổi đáng chú ý khác về mặt thiết kế là chiếc Jazz thế hệ mới được trang bị cụm đèn hậu ăn sâu vào cửa cốp. Nggoài ra lưới tản nhiệt hình cánh chim như những mẫu xe khác của Honda cũng là một chi tiết đang được mong chờ xuất hiện ở chiếc Jazz mới.

ảnh 2

Theo nhiều nguồn tin, Honda Jazz mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu 2020 với 2 phiên bản sử dụng động cơ xăng và hybrid, trong đó bản hybrid sử dụng nguyên cấu hình động cơ của chiếc Insight.

Ngoài ra, trong tương lai, hãng xe Nhật Bản cũng có thể trình làng thêm một phiên bản chạy thuần điện với khả năng chạy liên tiếp 300km sau mỗi lần sạc đầy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top