Honda Click 125i sẽ ra mắt vào ngày mai?

2 Theo VTC
ANTĐ Dự kiến, ngày mai (6/3), Honda Việt Nam sẽ tung ra một mẫu xe mới quan trọng trong năm 2012. Đó sẽ là Click bản mới hay PCX 150? 

Thông tin về mẫu xe chuẩn bị ra mắt được Honda Việt Nam giữ rất kín. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mẫu xe mới nhiều khả năng sẽ là Click 125i phiên bản mới. 

Honda VN chuẩn bị ra xe mới, Click 125i hay PCX 150?
Honda Click 125i. 

 
Click 125i mới ra mắt tại Thái Lan trong tháng 1 vừa qua. So với phiên bản hiện tại, phiên bản này có một số nét mới trong thiết kế và động cơ chứ không chỉ dừng lại ở việc đổi tem hay thêm màu như trước. 

Xe vẫn mang vóc dáng nhỏ gọn nhưng được làm mới với bộ đèn pha thể thao hơn, sử dụng mặt đồng hồ điện tử kết hợp với mặt đồng hồ thông thường. Đèn hậu đuôi xe cũng lớn hơn. Cốp xe lớn hơn trước, xe có trang bị ổ khóa 3 trong 1, chân chống điện,.... 

Tại Thái Lan, Click 125i mới này trang bị động cơ 4 thì dung tích 125cc được làm mát bằng chất lỏng, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Giá xe ở Thái Lan vào khoảng 46.800 (tương đương với 31 triệu đồng).

Cũng có nguồn tin về khả năng ngày mai Honda Việt Nam sẽ bổ sung phiên bản 150 cho mẫu xe ga PCX. Tuy nhiên, khả năng này ít hơn việc liên doanh này tung ra thị trường mẫu Click 125i vì tại thị trường Thái Lan, vốn là nơi thường đi trước Việt Nam, PCX 150 cũng chưa chính trình làng. Theo kế hoạch, PCX 150 của Thái sẽ ra mắt trong tháng này. Vì thế, nếu mẫu xe này có về Việt Nam thì cũng phải trong vài tháng tới. 

bình luận(2 bình luận)

20x20bao

mình muốn mua 1 chiếc xe giống như vậy mà tại sao cứ quảng cáo mãi mà không thấy bán ở việt nam vậy

20x20ly

trời xe click 125i nay thấy nói có mặt ở việt nam từ lâu rồi ma sao k thấy vậy tôi cung muốn mua từ nâu rồi mà k thấy có mặt o việt nam vậy bao giờ mới bán

Cùng chuyên mục
Top