Honda Civic hatchback concept lộ ảnh "nóng" trước giờ ra mắt

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Hình ảnh của Honda Civic hatchback concept vừa bị lộ trên mạng ngay trước khi nó xuất hiện tại Geneve Motor Show vào 1-3 tới.

Concept này sẽ là mẫu xe cơ sở để phát triển Civic Hatchback phiên bản sản xuất. Có vẻ như Civic hatchback concept sẽ đi theo bước chân của Civic Sedan với việc được trang bị một ba-đờ-sốc trước mới, hốc lấy gió cũng lớn hơn, trong khi lưới tản nhiệt được làm hiệu ứng xỉn mờ. Phần đuôi khá giống với bản sedan, ngoại trừ cửa sau có thiết kế thực tế hơn nhằm thuận lợi cho việc đóng/mở. Mẫu concept cũng có ba-đờ-sốc sau cỡ lớn, hệ thống ống xả kép và 2 đuôi cá phía sau.

ảnh 1Honda Civic hatchback concept 

Chưa có bất kì thông tin gì về thông số kĩ thuật của chiếc xe, tuy nhiên, phiên bản sản xuất được cho là sẽ có rất nhiều lựa chọn về động cơ bao gồm loại 3 xilanh, dung tích 1.0 lít, có khả năng cho công suất đầu ra 127 mã lực và mômen xoắn 210 Nm. Khách hàng cũng có thể mong chờ động cơ 4 xilanh, dung tích 2.0 lít, cho công suất đầu ra 158 mã lực, mômen xoắn 200 Nm hoặc động cơ 4 xilanh 1.5 lít, có công suất đầu ra 174 mã lực và mômen xoắn 240 Nm.

ảnh 2
ảnh 3Dây chuyển sản xuất của Civic hatchback đặt tại nhà máy Swindon ở Anh và chiếc xe sẽ được bán ra ở châu Âu đầu tiên, sau đó đến Mỹ và các thị trường khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top