Honda Civic Hatchback 2017 lộ ảnh trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTĐHình ảnh trên đường chạy thử của Honda Civic Hatchback 2017 đã tiết lộ nhiều điểm mới mẻ của chiếc xe bao gồm cả về nội và ngoại thất.

Đã trình làng tại triển lãm New York dưới dạng xe concept, tuy nhiên, phiên bản sản xuất của Honda Civic Hatchback 2017 chắc chắn sẽ mang thiết kế thực dụng và đơn giản hơn. Cụ thể, từ những hình ảnh mới chụp được trên đường chạy thử, có thể thấy Civic Hatchback 2017 sẽ đi theo bước chân của Civic Sedan và Coupe với một đèn pha góc cạnh, cản va lớn và đuôi cá ở phía sau.
ảnh 1
ảnh 2Civic Hatchback 2017 phiên bản sản xuất sẽ đơn giản hơn mẫu concept

Nội thất cao cấp hơn rất nhiều so với phiên bản cũ do được sử dụng nhiều chất liệu cao cấp và tái thiết kế táp-lô. Những điểm nhấn đáng chú ý khác còn có thể được kể đến như vô-lăng 3 chấu, màn hình thông tin giải trí mới cũng như các chi tiết trang trí bằng kim loại.

ảnh 3Nội thất của Civic Hatchback 2017 sử dụng nhiều chất liệu cao cấp hơn phiên bản cũ

Honda vẫn dấu kín các thông số kĩ thuật chi tiết, chỉ xác nhận việc chiếc xe sẽ sử dụng động cơ 4 xilanh 1.5 lít tăng áp, có khả năng cho công suất đầu ra 174 mã lực và mômen xoắn 240 Nm. Động cơ được điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp, tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn chuyển sang hộp số biến thiên vô cấp.

Phiên bản sản xuất của Honda Civic Hatchback 2017 sẽ được trình làng vào cuối năm nay. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top