Honda Accord Sport Special Edition: Độc đáo và cao cấp

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTĐHonda vừa chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt của Accord Sport Special Edition với nhiều trang bị độc đáo và cao cấp mới. 

Được dựa theo mẫu Accord Sport, phiên bản đặc biệt này được trang bị thêm đèn chạy ban ngày LED, đuôi cá phía sau và trục la-zăng hợp kim 19 inch. Ngoài ra, Honda cũng bổ sung thêm lướt gió bên hông và hệ thống ống xả kép giờ được mạ crôm bóng loáng.

ảnh 1

Honda Accord Sport Special Edition sẽ có nhiều trang bị độc đáo

Những thay đổi lớn hơn có thể được nhìn thấy bên trong buồng lái ví dụ việc ghế lái bọc da cao cấp với các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật, ghế sưởi phía trước và logo “Special Edition” trên khu vực kê đầu.

Do được dựa theo mẫu Accord Sport, phiên bản đặc biệt này được trang bị vô-lăng đa nhiệm bọc da, hệ thống kiểm soát khí hậu 2 chiều và hệ thống âm thanh 4 loa. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm bàn đạp bằng nhôm và các chi tiết trang trí bằng kim loại.

“Trái tim” của chiếc xe là động cơ 4 xilanh 2.4 lít, có khả năng cho công suất đầu ra 189 mã lực và mô-men xoắn 270 Nm. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp.

Honda Accord 2017 sẽ được bán ra vào ngày 27-6 với giá khởi điểm từ 22.355 USD trong khi đó, phiên bản Accord Sport Special Edition cao cấp hơn sẽ có giá khởi điểm từ 25.415 USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top