Hơn 1 triệu học sinh tham gia thi kiến thức giao thông học đường

0 Thư Kỳ
ANTD.VN - Hơn 1 triệu học sinh THCS và THPT trên cả nước tham dự cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018 năm thứ ba. Đây là một trong những kênh giáo dục tuyên truyền quan trọng tới các em học sinh, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất nhằm hạn chế những nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và hậu quả của tai nạn đối với học sinh.

Tại vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017-2018 do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD-ĐT và Công ty CP Tập đoàn Egroup tổ chức vào chiều 20-5, ban tổ chức cho biết, sau 6 tháng phát động và triển khai rộng khắp cả nước, cuộc thi “Giao thông học đường” đã thu hút được 1.057.995 thí sinh đăng ký tham gia. Qua 2 vòng thi (vòng thi cấp trường và vòng thi cấp tỉnh, thành phố), cuộc thi đã tìm ra được 128 thí sinh xuất sắc nhất về tham dự vòng thi chung kết xếp hạng toàn quốc tại Hà Nội. Đây thực sự là một con số hết sức ấn tượng khi mùa đầu tiên số lượng học sinh toàn quốc tham gia chỉ có 200.000 và tăng lên 600.000 em trong mùa thứ hai.

Tại vòng chung kết cuộc thi “Giao thông học đường”, 128 học sinh sẽ được tham dự vòng sơ loại để chọn ra 12 thí sinh sẽ thi đấu trực tiếp trên sân khấu để tìm ra 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba cho mỗi cấp học.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top