Hoảng hồn với chiếc xe ô tô "lảo đảo" tông vỉa hè trên đường phố Hà Nội

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Tối ngày 6-6, người dùng Facebook N.D đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô di chuyển bất thường trên đường phố Hà Nội, sau khi chiếc xe này gây ra va chạm với các phương tiện khác mà vẫn tiếp tục đi. Xem video clip, nhiều người sẽ thấy may mắn vì chưa có thiệt hại nghiêm trọng nào xảy ra, khi chiếc ô tô “lảo đảo” chạy qua nhiều tuyến phố.

Ngày 7-6, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh N.D (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 6-6, tại khu vực các tuyến phố Đào Tấn, Kim Mã (quận Ba Đình).

“Đầu tiên, chiếc xe ô tô va chạm với một bạn gái đi xe ngang qua ngã tư Đào Tấn – Nguyễn Văn Ngọc, làm đổ xe nhưng không có thiệt hại về người. Sau đó, chiếc xe không hề dừng lại, mà tiếp tục đi khoảng 20m nữa hướng về phía Kim Mã, và lại có dấu hiệu lao vào dải phân cách. Tiếp theo, tại ngã tư Liễu Giai – Đào Tấn, chiếc xe này lại va chạm tiếp với một xe nâng, trên xe nâng lúc đó có 2 công nhân đang điều khiển. Lần này cũng may mắn là không có thiệt hại về người. Lái xe vẫn không xuống mà lại đi tiếp”, anh N.D chia sẻ.

ảnh 1

Lái xe tự tông vào vỉa hè khiến chiếc xe như muốn lật. Ảnh chụp từ video clip

Chứng kiến sự bất thường của chiếc xe ô tô trên, với phán đoán lái xe có thể đã say rượu, anh N.D đã đưa máy cho người ngồi sau để quay lại, đồng thời chạy xe đi phía sau để cảnh báo mọi người.

Trong video ghi lại sau đó, có thể thấy lái xe dừng đối đầu với nhiều xe khác, rồi thậm chí đã định lao ngược chiều vào đường một chiều, và… đâm lên vỉa hè. Tuy nhiên, lái xe vẫn không dừng lại, và tiếp tục đi trên đường Kim Mã.

Dưới đây là video đã đề cập: 

Qua video, có thể thấy rõ chiếc xe có dấu hiệu bất thường mang BKS 30A-609.46.

Chứng kiến toàn bộ hành trình di chuyển của chiếc xe “lảo đảo” nói trên, nhiều người sẽ cảm thấy may mắn khi không xảy ra vụ va chạm đáng tiếc nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top