Hố "tử thần" được lấp, các phương tiện lưu thông bình thường trở lại

0 Hà Hiền
ANTD.VN - Ghi nhận sáng sớm ngày 9-5, hố “tử thần” sâu khoảng 2m, rộng 1m được người dân phát hiện chiều ngày 8-5 tại ngã ba đường Đại Cồ Việt  - Trần Đại Nghĩa đã được khắc phục xong. Hiện tại, các phương tiện tham gia giao thông qua đoạn đường này đã di chuyển bình thường trở lại

Qua kiểm tra, các đơn vị chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến mặt đường tại nút giao Đại Cồ Việt – Trần Đại Nghĩa bất ngờ sụt lún, tạo thành hố sâu là do đường ống cấp nước D100 của Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng bị rò rỉ.

Ngay trong tối qua (ngày 8-5), Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã phối hợp với xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng khắc phục kịp thời sự cố trên.

ảnh 1

Đoạn đường xảy ra sự cố đã được khắc phục

Bà Vũ Thị Chinh bán hàng nước trên vỉa hè, đối diện nơi xảy ra sự cố cho biết: “Sáng nay tôi dọn hàng lúc 6h giờ đã thấy hố sâu hôm qua được khắc phục rồi, người dân đã đi lại qua đây bình thường”.

ảnh 2

Tại nơi xảy ra sụt lún, các phương tiện đã di chuyển bình thường, kể cả ô tô và xe bus

Theo quan sát, sự cố đã được công nhân khắc phục, lấp cát lên, tuy nhiên mặt đường vẫn chưa được đổ lại bê tông. Người dân sinh sống gần nơi xảy ra sự cố cho biết, đêm qua các công nhân đã khắc phục xuyên đêm sự cố này để nhanh chóng trả lại lòng đường cho người dân di chuyển.

ảnh 3

Hố sâu sau khi khắc phục mới chỉ được lấp cát vàng, chưa được đổ bê tông

Trước đó, khoảng 16 chiều ngày 8-5, người dân di chuyển qua khu vực ngã ba đường Đại Cổ Việt – Trần Đại Nghĩa đã phát hiện mặt đường xuất hiện các vết nứt, sau đó bị trũng xuống và tạo thành một hố sâu trên đường. 

Theo quan sát, hố sâu khoảng hơn 2 mét, rộng gần 1 mét; xung quanh mặt đường bê tông bị nứt nẻ. Nhiều người dân khi di chuyển qua khu vực này, rẽ phải vào đường Trần Đại Nghĩa đều phải phanh gấp để tránh miệng hố vừa sụt lún. Ngay sau đó, người dân đã tiến hành rào chắn khu vực miệng hố “tử thần" bàng cảnh cây cùng nhiều đồ vật khác để cảnh báo người đi đường, đồng thời thông tin vụ việc tới cơ quan chức năng.

ảnh 4

Hố sâu được phát hiện chiều tối ngày 8-5 (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết phương tiện qua khu vực gặp sự cố. Cùng với đó, Ban duy tu các công trình giao thông Hà Nội đã đến hiện trường để xem xét, chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết.

Khu vực xảy ra sự cố hàng ngày có mật độ phương tiện qua lại đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm nên việc khắc phục khẩn trương đã giúp cho người dân di chuyển qua tuyến đường thuận tiện hơn, tránh nguy cơ mất an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top