Hé lộ Kia K900: Xe Hàn Quốc mang thiết kế phương Tây

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Kia mới đây đã công bố một vài hình ảnh phác thảo đầu tiên về chiếc sedan chủ lực K900 chuẩn bị ra mắt vào tháng 4.

Theo nhiều nguồn tin, Kia K900 thế hệ mới được trung tâm thiết kế ở Namyang, Hàn Quốc và studio Irvine, Mỹ đồng phát triển nhằm tạo ra vẻ ngoài mang phong cách “Tây” hơn.

Theo nhận định từ Carscoop, ngay từ những bức ảnh teaser, có thể thấy phần đầu của sedan Kia mang nhiều nét tương đồng với BMW 7-series thế hệ thứ 5 với nắp ca-pô vuốt cong, thấp dần về trước và đèn pha điệu đà hơn bản tiền nhiệm. Trong khi đó, đuôi xe lại gợi liên tưởng đến kiểu thiết kế đèn hậu của Mercedes S-class.

ảnh 1

Hình ảnh mới nhất về Kia K900

Kia đã tạo điểm nhấn cho K900 bằng việc trang bị cho nó lưới tản nhiệt hình tứ giác với 176 khung nhỏ bên trong nhằm tạo ra dáng vẻ khỏe mạnh, ấn tượng.

Hãng xe Hàn Quốc cũng sử dụng tối đa chất liệu crôm nhằm để tăng vẻ sang trọng như tại viền lưới tản nhiệt, cản trước, gương chiếu hậu, ống xả hay thanh nẹp hông xe.

Kia K900 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 và nhiều khả năng chính là triển lãm quốc tế New York 2018.

ảnh 2

ảnh 3

Sự thay đổi hình ảnh toàn diện này được cho là do K900 đang có doanh số vô cùng thất vọng tại các nước phương Tây. Ví dụ tại thị trường Mỹ, Kia chỉ tiêu thụ được 455 xe K900 vào năm 2017 dù hãng mời siêu sao bóng rổ LeBron James tham gia quảng bá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top