Hàng trăm xe phân khối lớn tham gia hành trình Honda Asian Journey

0 Nguyễn Long
ANTD.VN -Nhằm đưa môn đua xe thể thao và hình ảnh những mẫu xe phân khối lớn đến gần hơn với khách hàng khu vực, từ ngày 26-10 đến ngày 30-10, 4 quốc gia Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia đã tổ chức hành trình Honda Asian Journey - nơi quy tụ những biker cừ khôi.

Đoàn Việt Nam góp mặt với sự tham gia của các nhà báo, đại lý Honda cùng tay đua quốc tế chuyên nghiệp Bùi Duy Thông. Trên hành trình dài 600km từ Phuket (Thái Lan) đến Trường đua quốc tế Sepang (Malaysia) - nơi diễn ra chặng 17 giải đua xe MotoGP 2016 - các tay lái đã có trải nghiệm trên những cung đường bằng các mẫu xe phân khối lớn như CB500, CBR1000RR, Africa Twin, Goldwing...

Để đảm bảo tất cả các biker có đầy đủ kiến thức lái xe an toàn trên hành trình 600km, ban tổ chức đã dành riêng 1 ngày cho công tác đào tạo kỹ năng. Với sự hỗ trợ tích cực của cảnh sát Malaysia, đoàn xe di chuyển trên những tuyến đường cao tốc với tốc độ trung bình 120 km/h. Không chỉ có vậy, trên những đoạn đường thẳng và trống, tốc độ trung bình của đoàn có thể lên đến 150 km/h, mang lại những trải nghiệm thú vị, cảm giác chinh phục thử thách đầy hứng khởi cho các biker tham gia vào hành trình năm nay.

Sau 2 ngày với những trải nghiệm lái xe phân khối lớn, ngày 29-10 đoàn đã đến Sepang giao lưu với 2 tay đua Hiroshi Aoyama và Marc Marquez - tân vô địch Giải đua thế giới MotoGP 2016 của Honda. Ngay sau đó là buổi họp báo công bố kế hoạch hoạt động đua xe Honda năm 2016 ở các nước ASEAN. Các hoạt động này được thực hiện nhằm hỗ trợ sự phát triển các tay đua trẻ tài năng tại các nước ASEAN, giúp họ có thể thực hiện ước mơ thi đấu tại các đấu trường quốc tế. Honda cam kết từng bước đẩy mạnh kế hoạch giúp các tay đua châu Á tiến bộ từ các cuộc đua trong nước và tăng số lượng các tay đua ASEAN thi đấu tại các giải đấu quốc tế. Đặc biệt, trong ngày 30-10, 500 thành viên của đoàn đã cùng khởi hành đến Trường đua quốc tế Sepang hòa mình cùng sức nóng và cổ vũ cho các đội đua tại cả ba hạng mục Moto2, Moto3 và MotoGP. Hành trình Honda Asian Journey là một sự trải nghiệm và cơ hội giao lưu, chia sẻ đam mê về các mẫu xe cũng như môn đua xe thể thao tại giải đua MotoGP chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của hành trình:

ảnh 1

Đoàn Việt Nam nghe hướng dẫn từ Hướng dẫn viên tại Honda Safety Riding Park, Phuket

ảnh 2

Đào tạo các kỹ năng lái xe an toàn cơ bản dành cho xe phân khối lớn

ảnh 3

Đoàn biker 4 nước: Việt Nam, Thái Lan, Maylaysia, Indonesia bắt đầu hành trình Honda Asian Journey 2016

ảnh 4

Đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Hiroshi Aoyama và Marc Marquez - Tân vô địch Giải đua thế giới MotoGP 2016

ảnh 5

Đoàn biker Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Honda Safety Riding Park

ảnh 6

Marc Marquez trên đường đua MotorGP 2016

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top