Hãi hùng cảnh bé gái 10 tuổi tự cầm lái xe máy đèo em đầy mạo hiểm

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Người dùng Facebook N.D vừa chia sẻ một đoạn clip “hãi hùng”, trong đó ghi lại cảnh một bé gái khoảng 10 tuổi đã tự mình cầm lái xe máy và đèo em trai chỉ chừng 3 tuổi phía sau.

ảnh 1Hình ảnh khó tin khi một bé gái chỉ khoảng 10 tuổi cầm lái xe máy đèo em trai (ảnh cắt từ clip)

Ngày 28-5, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh N.D (28 tuổi, trú tại Hà Nội) cho biết, đoạn video clip quay cảnh bé gái cầm lái xe máy được anh ghi lại vào sáng hôm 27-5, tại huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình).

“Khi đó, cô bé đèo em trai đi mua bim bim. Sau khi hai chị em mua xong thì người chị lại nổ máy đèo em về. Dường như đó là việc không quá lạ tại đấy nên tôi không thể can thiệp, mà chỉ dặn dò các cháu cẩn thận”, anh N.D chia sẻ.

Hình ảnh trong video clip cho thấy, cô bé khoảng 10 tuổi gắng sức ‘đề’ nổ máy, và thậm chí không thể vào số như bình thường vì thể hình còn rất nhỏ. Sau một hồi loay hoay, em đã nổ được máy và lên xe chở em trai về nhà trên con đường núi khá quanh co.

Dưới đây là video clip đã đề cập:

Việc để trẻ nhỏ tự ý sử dụng xe gắn máy như vậy là cực kỳ nguy hiểm, tiềm ẩn rủi ro khôn lường khi các em chưa ý thức được hiểm họa khi tham gia giao thông, cũng như chưa chủ động làm chủ tay lái và chưa biết về các kỹ năng, quy định cần thiết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top