Hà Nội xử lý nghiêm xe khách “chặt chém” khách dịp 2-9

0 Hoàng Phong
ANTĐ Phòng CSGT CATP.Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng, phương tiện kỹ thuật xử lý nghiêm các xe khách “chặt chém” hành khách dịp 2-9.

Chiều nay 27-8, Phòng Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình ATGT tháng 8, triển khai công tác tháng 9. Theo đó, một trong những mục tiêu quan trọng của CSGT Thủ đô là đảm bảo tuyệt đối trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ 2-9, cũng như triển khai hiệu quả hàng loạt các chuyên đề có liên quan.

Phòng CSGT chủ động xây dựng và triển thực hiện nghiêm túc các phương án đảm bảo an toàn, thông suốt cho mọi hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, những sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn TP Hà Nội.

ảnh 1
Lực lượng CSGT được tăng cường đảm bảo ATGT trong dịp nghỉ lễ 2-9

Đơn vị cũng chủ trì và phối hợp với Công an các quận, huyện, thị xã, lực lượng thanh tra giao thông tổ chức tổng kiểm soát xe ô tô khách trên địa bàn thành phố; chủ động nắm tình hình, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ngay tại bến xe, các điểm giao thông có đông người đón xe, không để chở quá khách theo quy định.

ảnh 2
Các xe khách vi phạm sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt nghiêm (Ảnh minh họa)

Phòng CSGT cũng yêu cầu lực lượng CSGT các đơn vị tăng cường quân số, phương tiện kỹ thuật...tập trung phân luồng, nhất là những tuyến đường huyết mạch, chốt giao thông trọng điểm nhằm phòng ngừa và không để xảy ra ùn tắc, TNGT. Tại các điểm vui chơi giải trí lớn, ngoài CSGT, lực lượng CSTT, CAP cũng được huy động phối hợp bảo đảm an toàn; cử lý tình trạng “cò xe”, “môi giới dẫn xe”, phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top