Hà Nội: Xe sang Benley bị xe bồn trộn bê tông móp đầu

0 Hà Anh
ANTD.VN -Vào khoảng 22h30 đêm 25-8, chiếc xe ô tô siêu sang Bentley Continental GT Speed đi trên đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội, đã xảy ra va chạm với xe bồn trộn bê tông. Vụ tai nạn chỉ gây hư hỏng phần đầu xe sang.

ảnh 1

Xe sang Bentley bị xe bồn trộn bê tông tông móp đầu xe.

Vào khoảng thời gian trên khi 2 chiếc xe đi trên đường Yên Phụ, cùng chuẩn bị rẽ vào đường An Dương thì va chạm vào nhau. Xe bồn trộn bê tông đã húc vào đầu bên trái của chiếc Bentley khiến đầu xe bị hư hỏng.

Được biết, lái xe bồn là một nam thanh niên trẻ. Chủ nhân xe ô tô siêu sang Bentley là đại gia tại Hà Nội. 

Lãnh đạo Công an phường Yên Phụ cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã tổ chức bảo vệ hiện trường và thông báo cho Đội xử lý tai nạn giao thông (Công an quận Tây Hồ) đến giải quyết vụ việc.

Đáng chú ý, chiếc siêu sang Bentley Continental GT Speed gặp nạn lần này cũng chính là chiếc xe được chụp hình trên đường phố Hà Nội hồi tháng 3-2017 với cặp gương xe máy rẻ tiền lắp 2 bên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể do cặp gương đã bị vặt trộm nên để "chống cháy", chủ nhân của chiếc Bentley đã phải dùng đến gương chiếu hậu của xe máy.

Được biết, một cặp gương của những chiếc Bentley tại Việt Nam có giá lên đến cả trăm triệu đồng. Tại Việt Nam, chiếc xế sang này không có giá dưới 20 tỷ đồng. Chiếc xe gặp nạn tối qua thuộc đời 2014, giá tham khảo trên thị trường xe cũ vào khoảng 11 đến 12 tỷ đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top