Hà Nội: Vừa nhận ô tô mới, đã gây ra tai nạn liên hoàn ngay cửa showroom

2 PV
ANTĐ Sau khi được showroom (cửa hàng) giao xe mới, chủ xe lên lái và lập tức gây tai nạn, tông hàng loạt xe ô tô dừng đỗ bên đường.

Khoảng 116h45 ngày 28-6, anh Phùng Trung Hiếu, SN 1987, HKTT tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, đến mua xe tại cửa hàng của hãng xe CHEVROLET, ở phố Lãng Yên, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau khi nhận xe mới, do chưa quen xe nên anh Hiếu đã không kiểm soát được tay lái, để chiếc xe lao thẳng sang bãi trông giữ xe đối diện cửa hàng, đâm vào 2 ô tô đang dừng đỗ trong bãi.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe mới tiếp tục đẩy chiếc Toyota Innova trong bãi xe này sang hết phía bên kia đường, rồi đâm vào xe Huyndai i20, đang dừng đỗ ở lề đường rồi mới chịu dừng lại. Rất may không xảy ra thương vong về người.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến 4 xe ô tô hư hỏng nặng. Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Thịnh Quang phối hợp cùng Đội CSGT – CAQ Đống Đa xuống hiện trường, khám nghiệm hiện trường, lập biên bản, và đưa người đàn ông này về trụ sở cơ quan điều tra để làm việc.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

Vụ tai nạn khiến 4 xe ô tô hư hỏng.

ảnh 5

Chủ xe có đầy đủ bằng lái xe.

ảnh 6

Qua kiểm tra, chủ xe không có nồng độ cồn trong máu.

ảnh 7

Lực lượng Công an đang giải quyết vụ tai nạn.

bình luận(2 bình luận)

20x20Vũ Giác

Cũng may là ông " nhà giầu " này, vừa mua xe đã gây tai nạn chỉ tốn tiền vì đền bù mà thôi , nếu không thì chắc chắn ông ta cũng gây tai nạn chết người còn tai hại hơn ! Lại bằng lái xe mua thêm vào tính tự tin quá mức ( coi như lái auto giống như lái xe máy vậy !)

20x20Nguyen Tam

Phí đầu tay của anh này có vẻ hơi cao đây ! Nhưng cũng may chưa gây thương vong là may mắn rồi !

Cùng chuyên mục
Top