Hà Nội sẵn sàng cho triển lãm Vietnam AutoExpo 2019

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Chỉ còn vài ngày nữa, Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, Vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 khai mạc tại Hà Nội.

Như đã thông tin, triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15-6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Mỹ Đình, Hà Nội. Có qui mô trưng bày lên đến hơn 10.000 m2 của gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan, cũng như có đánh giá đầy đủ hơn về thị trường ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, thương hiệu ô tô Việt Nam – VinFast có gian trưng bày lớn nhất tại trung tâm nhà triển lãm, sẽ đem đến giới thiệu những sản phẩm mà người dùng đang khao khát khám phá, chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. Trong những ngày diễn ra triển lãm, hãng mô tô phân khối lớn nổi tiếng thế giới như Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield cũng ra mắt những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người chiêm ngưỡng, người dân đến thăm quan có thể lái thử xe ngay tại không gian bên ngoài triển lãm.

ảnh 1

Nhiều thương hiệu mô tô tham dự Vietnam AutoExpo 2019

Mitsubishi Motors Vietnam sẽ mang đến Auto Expo 2019 các đại diện tiêu biểu cho những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton - những mẫu xe mạnh mẽ, an toàn và không ngừng cải tiến về công nghệ kết hợp cùng các hoạt động trình diễn nghệ thuật giới thiệu đến quan khách. Bên cạnh đó là “DYNAMIC SHIELD” - ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi với thiết kế năng động, hiện đại, đậm chất thể thao.

Với việc tham gia Auto Expo lần này, Mitsubishi Motors Vietnam mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Mitsubishi – đặc biệt là với các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam.

Mitsubishi Motors Vietnam mong muốn có thêm nhiều các hoạt động kỷ niệm cột mốc quan trọng này nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh các sản phẩm của Mitsubishi tới đông đảo người dùng. Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm”, thông qua sự kiện lần này, Mitsubishi Motors Vietnam sẽ ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ các khách hàng yêu mến sản phẩm và thương hiệu của Mitsubishi... 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top