Gray Design bắt tay với Dartz đưa ra siêu phẩm xe hơi cực đỉnh

0 Thu Việt (AutoHome)
ANTĐ Hãng chế tạo ô tô chống đạn của Cộng hoà Latvia - Dartz, kết hợp với Gray Design - công ty thiết kế nội thất ô tô hàng đầu ở Mỹ, tạo nên những siêu phẩm xe hơi cực nhanh, mạnh và ấn tượng.

Sau siêu phẩm ô tô điện chống đạn Jo Mojo, công ty thiết kế ô tô nổi tiếng Grey Design một lần nữa bắt tay với công ty Dartz đến từ Latvia để đưa ra một thương hiệu xe hơi mới với tên gọi Zeus Twelve. Những thiết kế ban đầu của dòng xe này đang được nhà sản xuất dần tiết lộ. Dưới đây là hình ảnh của ba chiếc xe đã được công bố:

Gold Rush

Chiếc xe thể thao Gold Rush, giống như tên gọi hào nhoáng của nó, vỏ ngoài của chiếc siêu xe được trang trí bằng vật liệu màu vàng ánh kim. Bên cạnh đó, chiếc xe sử dụng thiết kế cửa mở lật cánh chim ấn tượng. Về hiệu suất, chiếc xe được trang bị động cơ V12 6.0L, công suất tối đa lên tới 517 mã lực, đạt vận tốc tối đa 302km/h.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

Magnate
Chiếc xe tiếp theo trong dòng Zeus Twelve có tên Magnate. Magnate là sự kết hợp tinh tế của tốc độ cao và thiết kế sang trọng. Chiếc sedan độc đáo này được trang bị động cơ V8 6.7L, công suất tối đa 512 mã lực, tốc độ tối đa đạt 296km/h.

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

Sigma

Chiếc xe cuối cùng được tiết lộ là Sigma - một "siêu coupe". Trọng lượng của xe được giảm đáng kể nhờ việc sử dụng các vật liệu sợi carbon, bên cạnh đó vẫn giữ được sự thoải mái và năng động trong thiết kế. Chiếc xe được trang bị động cơ 2.0 lít "thừa hưởng" từ chiếc Caterham Duratec, công suất tối đa 339 mã lực và tốc độ đạt 290km/h.

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top