GM Việt Nam công bố chính sách bảo trì đặc biệt

0 Chính Trung
ANTĐ  Chiều 12-4, General Motors Việt Nam đã công bố chương trình bảo trì miễn phí (Chevrolet Special Care) dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet.

Đây là động thái nhằm hỗ trợ cho các khách hàng trong bối cảnh phí trước bạ và các loại phí khác có liên quan đang tăng lên như hiện nay. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng mua mới xe Chevrolet Spark, Chevrolet Captiva hoặc Chevrolet Orlando trong khoảng thời gian xác định từ ngày 10-4 và đăng ký tham gia chương trình Chevrolet Special Care. Theo đại diện GM Việt Nam, đây là chương trình bảo trì miễn phí đầu tiên được công bố trong ngành ô tô Việt Nam. 
ảnh 1
Theo GM Việt Nam, đây là chương trình bảo trì ô tô miễn phí đầu tiên ở Việt Nam

Nếu tham gia chương trình, trong vòng 2 năm kể từ ngày mua (tính theo ngày trên hóa đơn bán lẻ) hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí cùng công bảo trì và sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ tại các trung tâm dịch vụ được GM Việt Nam ủy quyền. 
Ngoài ra, GM Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến mại tháng 4 dành cho các khách hàng mua xe thuộc dòng Chevrolet trong khoảng thời gian từ ngày 10-4 đến 30-4. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ 100% phí bảo hiểm thiệt hại vật chất trong 2 năm cho phương tiện và hỗ trợ một phần phí trước bạ. 
Thị trường ôtô trong nước đang trong giai đoạn khó khăn do tác động của nhiều chính sách vĩ mô cũng như suy giảm kinh tế toàn cầu. Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 1-2012, các thành viên VAMA bán được tổng cộng 4.274 chiếc ô tô các loại, giảm tới 60% so với cùng kỳ năm 2011. Đây là mức sụt giảm mạnh nhất trong gần 3 năm qua. Rất nhiều thành viên VAMA có doanh số bán hàng tụt xuống dưới mốc 100 chiếc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top