Giải toả bãi xe không phép tại khu đất 10.000m2 tại 295 Lê Duẩn

1 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Sáng nay, 27-8, các lực lượng liên quan gồm Trung tâm Phát triển Quỹ đất Hà Nội, Thanh tra GTVT Hai Bà Trưng, UBND phường Lê Đại Hành đã kiểm tra việc di dời phương tiện trông giữ không phép tại khu đất 295 Lê Duẩn, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng.

Tại thời điểm kiểm tra, các bên ghi nhận, toàn bộ phương tiện trông giữ tại đây đã được di dời, lều lán tạm bằng khung thép, mái tôn cũng đã được tháo dỡ.

Cũng tại buổi làm việc, ông Bùi Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND phường Lê Đại Hành cho biết, hiện tượng trông giữ xe trái phép trên khu đất đã chấm dứt hoàn toàn. Song, sau ngày 27-6, đề nghị Trung tâm phát triển quỹ đất Hà Nội tăng cường lực lượng bảo vệ, đồng thời thực hiện rào chắn xung quanh để tránh tình trạng lấn chiếm, quản lý khu đất đúng mục đích. 

ảnh 1

Việc trông giữ phương tiện trái phép ở khu đất 295 Lê Duẩn đã chấm dứt

Ông Trần Huy Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội cảm ơn phương tiện truyền thông đã lên tiếng góp phần chấm dứt việc trông giữ phương tiện trái phép tại đây. 

"Chúng tôi cũng rút kinh nghiệm trong việc phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong việc quản lý đất đai được thành phố giao. Chúng tôi nghiêm túc rút kinh nghiệm," ông Dũng bày tỏ. 

Đội trưởng đội Thanh tra GTVT Hai Bà Trưng Lê Hồng Quân cũng đề nghị Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội từ ngày 27-6 kiên quyết không cho phương tiện ra vào khu đất. Nếu có phát sinh thì kịp thời thông tin đến lực lượng chức năng, tránh để tình trạng như thời gian qua.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hoàng văn trọng

Sau khi thu hồi bãi đất này! Tôi vẫn không thấy hoạt động sửa chữa hay xây dựng gì cả? Phải chăng sau khi thu hồi nhà nước sẽ để đó? Sự hoang phí chăng ?

Cùng chuyên mục
Top