Giá vé máy bay Vietjet Air tăng do tăng phí quản trị hệ thống

0 Hải Dương
ANTD.VN - Với mỗi vé bay quốc nội của Vietjet, mức phí sẽ tăng thêm 70.000 đồng/vé, còn đường bay quốc tế sẽ tăng tùy theo điểm đến. 

Hãng hàng không Vietjet thông tin, nhằm nâng cao chất lượng quản trị dữ liệu hành khách và điều chỉnh mức phí các chặng bay cho phù hợp với diễn biến thị trường, từ ngày 1/6/2018, Vietjet sẽ áp dụng mức phí quản trị hệ thống mới để phù hợp với chi phí vận hành, quản lý của hãng.

Theo đó, với các đường bay quốc nội, giá phí sẽ tăng từ 140.000 đồng/vé lên 210.000 đồng/vé ( mức tăng 70.000 đồng/vé). Chặng quốc tế có mức phí tăng tuỳ theo từng chặng phù hợp với thực tế khai thác của hãng.

ảnh 1

Phí quản trị hệ thống của Vietjet tăng khá mạnh từ 1-6-2018

Giá vé gốc không thay đổi. Các khoản phí được hiển thị ngay trong giá vé để hành khách có thể cập nhật một cách thuận tiện trên hệ thống bán vé của hãng.

Đại diện Vietjet Air thông tin, Vietjet công bố giá vé máy bay bao gồm giá vé gốc và các khoản thuế phí tách rời nhằm công bố minh bạch để khách hàng nắm được chi phí cấu thành giá vé cũng như hoạt động của hãng với nguyên tắc đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất; đồng thời cũng tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, ví dụ như chọn chỗ ngồi, suất ăn, gói hành lý…

Trên website của hãng thông tin rõ ràng về giá vé net và các khoản phí khi giao dịch đặt vé, khách hàng cần xác nhận trước khi quyết định thanh toán. Vietjet Air cũng cho rằng, giá vé bao gồm phí của Vietjet thấp hơn đáng kể so với các hãng hàng không khác, nên việc điều chỉnh phí không ảnh hưởng đáng kể tới số tiền hành khách chi trả cho chuyến đi của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top