Gặp TNGT, mẹ chết để lại 2 con nhỏ bơ vơ

1 Trịnh Nguyễn – C. Đức
ANTĐ Vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra vào lúc 7h sáng 16-1 trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An làm một người tử vong tại chỗ.
Theo đó, vào thời điểm trên chiếc xe khách BKS: 37N – 7073 đang lưu thông trên QL1A theo hướng Quỳ Hợp - TP Vinh, Nghệ An. Khi đến địa điểm trên tài xế cho xe chạy rất nhanh và lấn đường nên đã đâm phải xe máy BKS: 37U2- 0384 do chị Nguyễn Thị Nga (SN 1984, trú tại xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển đi theo chiều ngược lại.

ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến chị Nga tử vong


Cú đâm mạnh khiến chị Nga ngã xuống đường và tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nhẹ. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe khách chạy tiếp hơn 10m nữa mới dừng lại.

Được biết, chị Nga là công nhân may mặc ở xã Diễn Hồng, đang trên đường từ nhà đi làm thì gặp nạn. Hiện chị Nga đã có chồng và hai con còn rất nhỏ.

ảnh 2
Chiếc xe khách gây tai nạn nằm cách xa hiện trường hơn 10 mét


Ngay sau khi vụ việc xảy ra , lực lượng CAH Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20The Ngoc

BS 37 Hung Thần tren xa lộ , Tất cả những xe khách BKS 37 là hung thần trên các tuyến đường, Các bạn không để ý mà xem ! Khổ thân bạn ý , trường hợp này không phải tại số ! Xin chia buồn cùng gia đình !

Cùng chuyên mục
Top