Ford Fiesta ST Plus sẽ xuất hiện vào đầu tháng 3?

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Ford được cho là chuẩn bị giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Fiesta ST trong triển lãm Geneva Motor Show vào đầu tháng 3 tới.

Vào hồi đầu tháng 1, nguồn tin từ nội bộ hãng xe cho biết, phiên bản cao cấp Fiesta RS không nằm trong kế hoạch phát triển. Giờ đây, lại có thông tin Ford sẽ chuẩn bị ra mắt mẫu Fiesta ST Plus ngay tại triển lãm ô tô Geneva vào đầu tháng 3.

ảnh 1
ảnh 2Hình ảnh một mẫu Ford Fiesta mới chạy thử hồi tháng 11-2015 

Mặc dù chưa được phía công ty xác nhận, trang Autocar cho biết, mẫu xe này sẽ được trang động cơ xăng tăng áp 1.6 lít, với công suất 182 mã lực, nhờ đó, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 6,7 giây. Hiện nay Ford Fiesta ST có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 6,9 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Vào tháng 11-2015, các tay săn ảnh đã chụp được nguyên mẫu đang chạy thử của Fiesta với hốc lấy gió lớn ở ba-đờ-sốc trước và trục la-zăng hợp kim lớn. Ngoài ra, hãng xe nước Mỹ cũng được cho là sẽ trang bị một khung gầm nhẹ hơn và thêm bộ body kit mới, nhằm hỗ trợ tăng cường khả năng khí động học của Fiesta ST. Khách hàng hoàn toàn có thể mong chờ cả sự cải thiện ở hệ thống điều khiển và phanh xe.

Trước triển lãm Geneva, Ford đang có kế hoạch trình làng một mẫu xe mới cho châu Âu vào cuối tháng 2 trong sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona. Chiếc xe nhiều khả năng xuất hiện nhất là thế hệ tiếp theo của chiếc Ka hoặc Kuga mới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top