Ford Escape có thêm phiên bản cao cấp Vignale

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTĐFord vừa trình làng thêm phiên bản Vignale cao cấp của mẫu xe Escape tại thị trường châu Âu. Trước đây, Vignale cũng được Ford dùng làm tên gọi cho các phiên bản cao cấp của Mondeo, S-Max và Edge.

Khách hàng tại châu Âu thường chọn phiên bản Escape Titanium cao cấp nhất, do đó, Ford đã giới thiệu thêm Escape Vignale với hy vọng nó sẽ tiếp tục đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Điểm đáng chú ý nhất của Vignale so với các phiên bản thường đó chính là sơn ngoại thất màu nâu ánh kim và lưới tản nhiệt hình lục giác ở đầu xe. Nội thất chiếc xe được bọc da Cashmere sang trọng và ghế khâu hình lục giác, cùng viên màu đen nổi bật.

ảnh 1

Ford sẽ lắp ráp Escape Vignale tại nhà máy ở Valencia, Tây Ban Nha và dùng laser để kiểm tra sự chính xác của từng chi tiết trên chiếc Escape Vignale, từ thân vỏ, các tấm ốp đến màu sơn.

Ford Escape Vignale có nhiều lựa chọn động cơ bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.5 lít, công suất tối đa 150 mã lực, điều khiển hộp số sàn, hoặc EcoBoost 1.5 lít, công suất tối đa 182 mã lực, điều khiển bởi hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

ảnh 2

Về các loại động cơ dùng diesel, Escape Vignale đưa ra các lựa chọn bao gồm TDCI 2.0 lít, công suất tối đa 150 mã lực, điều khiển bởi hộp số sàn và dẫn động 4 bánh hoặc TDCI 2.0 lít, công suất tối đa 180 mã lực, với hộp số tự động Powershift và hệ dẫn động 4 bánh.

Hiện nay, giá bán của Ford Escape Vignale tại châu Âu vẫn chưa được tiết lộ.

ảnh 3

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top