Ford đấu giá từ thiện Mustang Cobra Jet 2014

0 Đặng Vũ (Theo Motorward)
ANTĐ Tiếp tục chuỗi các hoạt động từ thiện của mình, Ford đã đấu giá chiếc Mustang Cobra Jet 2014 nguyên mẫu cuối tuần trước ở Barrett-Jackson, Las Vegas. 

Mức giá cuối cùng được chốt ở con số 200.000 USD, trong khi giá trị thực sự của chiếc xe chỉ là 97.000 USD. Danh tính người mua xe vẫn chưa được tiết lộ nhưng tất cả số tiền này sẽ được gửi đến những người bị dị tật về não.

ảnh 1

Ngoài việc sở hữu chiếc Ford Mustang Cobra Jet2014, động cơ V8 5.0 lít và bộ li hợp T4 chuyên dành cho xe đua, người trả giá cao nhất còn trờ thành thành viên danh dự của đội Mustang, với toàn quyền được đến trung tâm Ford Product  Development, Ford Design Studio, Ford Racing. Thêm nữa, người đó sẽ được huấn luyện ở trường đua Roy Hill và sẽ có mặt trong sổ lưu bút của Mustang.

Chiếc Ford Mustang Cobra Jet 2014 màu da cam này còn chứa hàng loạt những đặc điểm chỉ có ở xe đua như lồng xe được làm bằng crôm, bánh xe Cobra Jet Weld được thiết kế đặc biệt, hệ thống treo 3 tiếp điểm đằng sau, phanh có trọng lượng nhẹ và ghế sau Cobra Recaro cso thể điều chỉnh được.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top