Ford chuẩn bị tung ra Ranger Raptor?

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Ford F-150 Raptor đang là một trong những mẫu xe off-road tốt nhất trên thị trường, chính vì vậy, nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng, Ford chuẩn bị tung ra cả phiên bản Ranger Raptor.

Trong buổi phỏng vấn với trang Motoring của Úc, giám đốc truyền thông của mảng xe hiệu suất cao Ford Performance, ông Paul Seredynski đã nhận định rằng, Ranger Raptor "là một ý tưởng tuyệt vời". Đây không phải là lời xác nhận cho một mẫu Raptor mới, tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi hãng xe nước Mỹ từng tuyên bố sẽ tung ra ít nhất 12 mẫu xe hiệu suất cao mới, trong đó bao gồm cả Focus RS, F-150 Raptor và GT, từ nay đến năm 2020.
ảnh 1Ford Ranger

Ranger Raptor chắc chắn sẽ là sự bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm hiệu suất cao của Ford. Mặc dù vậy, kĩ sư trưởng mảng xe hiệu suất cao của Ford, ông Tyrone Johnson chỉ khẳng định: "Mọi việc chúng tôi làm đều phải mang về lợi nhuận. Chúng tôi không sản xuất những mẫu xe thua lỗ".

Ngoài ra, có điều cũng cần lưu ý rằng, phiên bản sản xuất của mẫu xe này chắc chắn sẽ chỉ xuất hiện sau một vài năm tới do Ford chỉ bắt đầu phân phối lại Ranger ở Mỹ vào năm 2018, thời điểm hãng này ngừng sản xuất 2 mẫu C-Max và Focus ở nhà máy lắp ráp tại Michigan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top